งานดีเงินดี แถมเย็ดฟรีใครไม่อยากบ้าง

ผมเพิ่งมาทำงานที่ร้านนี้เป็นเด็กเสริฟ์ได้แค่ 1 เดือน เงินเดือนก็ไม่ได้มากนัก ที่มาเพราะเพื่อนชวนมาฟังจากเพื่อนเล่าให้ฟังเงินเดือนไม่เท่าไหร่แต่ทิปได้เยอะกว่าเงินเดือนเป็นเท่าตัวที่สำคัญมันยังได้สาวมานอนด้วยทุกอาทิตย์ผมก็เริ่มอยากไปบ้างเงินเดือนก็พอดี ได้ทิปทีก็ไม่น้อย แถมด้วยได้เย็ดกับสาวๆ อีก ไม่ต้องมารอแฟนเย็ดที่ห้องอีกแล้ว ได้มีอากาสได้เย็ดกับสาวสวยๆ แบบนี้ต้องไม่พลาดจัดสรรเวลาแล้วก็รีบไปสมัครทันที
ตอนนี้ทำงานมาได้อย่างที่บอกแค่ทิปครึ่งเดือนก็เกินเงินเดือนแล้วจริงๆ แถมด้วยตอนนี้ก็มีสาวมาติดผมถึง 2 คน เรียกว่าแต่ละวันผมจะต้องเย็ดกับเธอวันเว้นวัน จนแทบไม่มีเวลาไปเย็ดกับแฟนกันเลย เธอจะแวะมาหาบ่อยๆ จนหลายครั้งผมก็ต้องแอบบอกกับเธอว่าผมไม่สบายไม่ได้ไปเย็ดกับเธอ เธอก็น่ารักเข้าใจดี แต่จริงๆ แล้วผมต้องไปดูแลอีกคน ซึ่งตอนนี้เรื่องxxxก็พัฒนาแล้ว จากที่ไม่ค่อยอึดพอได้ฝึกทุกวัน ตอนนี้คืนละ 2 ดอกสบายๆ เรียกว่าถ้าเธอไม่ถึงสวรรค์น้ำผมก็ไม่ยอมแตกเช่นกัน
และวันนี้ผมก็หนีเธอไม่ได้เพราะเว้นเธอมา 5 วันแล้ว พอดีกับที่เธอติดไฟแดง เธอนัดกับผมแล้วว่าวันนี้เธอจะมารับ เธอมาก่อนเลิกงานประมาณ ครึ่งชั่วโมงแล้วเธอก็มาดื่มคุยกับผมนิดหน่อย เราไปต่อกันที่โรงแรมทันที เข้าห้องได้เธอไม่รอช้าจับผมถอดกางเกงแล้วก็ดูดควยให้เต็มที่ เหมือนเด็กที่อยากกินขนมใจจะขาด เธอดูดอย่างมันควยผมก็แข็งให้กับเธอ แล้วเธอก็จัดท่าขย่มให้กับผมก่อน เธอบอกรอมาหลายวัน วันนี้ต้องได้อย่างน้อย 2 รอบนะ แน่นอนสิครับสำหรับเธอผมทำให้ได้แน่นอน เธอตัวเล็กๆ น่ารักแถมด้วยเธอก็ดีกับผมมากๆ ผมปล่อยให้เธอขย่มจนพอใจน้ำเธอแตกเต็มไปหมด ผมจับก้นลอยแล้วก็ซอยท่าแบบนี้ เธอร้องกรี้ดเต็มห้องคงจะเสียวไม่น้อย
ตามต่อการเย็ดด้วยท่าหมากดหัวเธอไว้แน่นๆ แล้วก็แทงไม่ยั้ง ท่านี้รับรองได้ว่าสาวไหนเจอผมร้องไม่หยุดทุกคน จนในที่สุดผมก็น้ำแตกให้เธออ้าปากรอ น้ำสวรรค์พุ่งเต็มหน้าเธอดูเธอจะมีความสุขไม่น้อย เธอไปจัดการล้างหน้าล้างตัวออกมาผมก็นอนดูหนังโป้ต่อ เธอก็มานอนดูหนังโป้กับผมแล้วก็ดูดควยผมเล่นไปด้วยคงจะอยากอย่างมากเราคุยกันไปมาแล้วควยผมก็แข็งขึ้นมาอีก แค่มันแข็งนิดหน่อยเธอก็ลุกมาเสียบแล้ว กะไม่ให้ผมพักเลยได้เลยจะเอาให้ขาสั่นเดินไม่ได้กันเลย