ก่อนกลับขอจัดอีกดอกเล่นเอาเขาแทบทรุด

อีกสักครั้งก่อนจะกลับ ทั้งที่ก็แต่งตัวที่จะกลับแล้วแต่ความเงี่ยนมันมากเกินกว่าจะทนไหวในที่สุดก็ต้องถอดชุดออกแล้วเย็ดกับเธออีกครั้ง ไม่ให้ติดใจเธอได้อย่างไรก่อนจะกลับก็มาจูบแล้วก็ลูบควยไปด้วยประมาณว่าไม่อยากให้เรากลับและก็ไม่อยากกลับจริงๆ เธอก็สมใจได้ไปอีก 1 ดอกของแบบนี้ถ้าไม่แน่จริงก็คงจะทำไม่ได้แน่นอน
เธอคือสาวน้อยในดวงใจของผม เป็นกิ๊กที่เราคุยกันรู้เรื่อง เวลาที่เราเหงาเราจะนัดเอากันเสมอและวันนี้ก็เช่นกัน ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรดูหนังโปแล้วก็จัดเมียที่บ้านไปแล้วหนึ่งรอบ แล้วเธอก็ส่งหนังโปมาให้มาบอกว่าได้แบบนี้สัก รอบก็คงจะดี มาแบบนี้ผมก็ออกไปหาเธอทันที (กลางวัน) แล้วก็มาเจอเธออยู่ในชุดนักรบพร้อมเย็ด แค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนิ้วเกี่ยวนิดเดียวก็หลุดหมดแล้ว แล้วเธอก็มาสำรวจควยก่อนเลยผมอาบน้ำมาพร้อมเย็ดอยู่แล้วเธอก็ดูดให้ พร้อมเย็ดอย่างมาก ขนาดว่าผมมาถึงห้องเธอก็เปิดหนังโปดูอยู่แล้ว ไม่นานเกินรอเราก็อยู่บนเตียงพร้อมที่จะเล่นท่ากัน เปิดฉากด้วยการดูดควยแล้วตามต่อด้วยเล่นท่า 69 ตอนนี้ความเสียวมันมากที่สุดอดทนไม่ไหวจับแทงท่าหมาก่อนเลย
แต่อย่าลืมว่าดูหนังโปกับเมียแล้วก็จัดมาแล้วผมก็จัดให้เธอแบบไม่รีบมากนัก ความอึดในรอบสองจัดไปยาวๆ จนเธอบอกวันนี้สุดยอด อึดมากแน่นอนสิที่รักก็น้ำสองแล้วกว่าน้ำจะแตกเธอก็คงเสร็จไปแล้วไม่น้อยกว่า 3 รอบ หมดแรงแล้วก็นอนหลับกันไป
แล้วก็คงได้เวลากลับแล้วผมยังไม่อยากกลับแต่มันจำเป็นเธอก็ดูจะยังไม่อยากให้กลับเท่าไหร่ก่อนกลับมาจูบและลูบควยตลอดเวลาทำให้ความเสียวมาอีก ได้นอนหนึ่งตื่นแล้วมันก็จะฟิตอีกหน่อย แล้วเธอก็ยั่วต่อด้วยการเปิดหนังโปแล้วก็บอกว่าได้อีกสักครั้งก็จะหายคิดถึงจัดไปไม่ให้เหลือจัดอีกดอกให้กับเธอ เธอดีใจมากดูดควยไม่หยุดประมาณว่าอยากจะกินควยให้หายไปเลย แล้วก็เริ่มแทงใหม่ตามบทหนังโปที่ได้เปิดไว้ รอบนี้ไม่ธรรมดาเหงื่อแตกทั้งคู่กว่าน้ำจะแตกรวมเวลากว่า 20 นาทีเธอบอกว่าสุดยอดที่สุดวันนี้ 2 ดอกนี้เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ชั้นที่ 9 กันเลย ก็แน่นอนสิครับ 2 ดอกเย็ดกันเกือบฟ้าเหลืองขาอ่อนเลยตอนนี้ มีกิ๊กเด็ดแบบนี้ต้องฟิตร่างกายเยอะๆนะครับ สู้ๆครับ สายกิ๊กทุกท่าน