เพื่อนเมียที่เคยเย็ดมันก็ต้องได้เย็ดกันอีกเรื่อยๆ

ผมยังจำวันนั้นได้ดีวันที่ได้กับเธอวันแรก มันก็เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี่เองเธอคือเพื่อนของเมียผมแต่เธอก็เซ็กซี่ยั่วและเร้าใจที่สุด เราชอบที่จะเล่นเสียวกันและครั้งแรกเธอก็ส่งคลิปโป๊มาให้ผมหลังจากที่เราได้เย็ดกันเหมือนว่าเธอคงจะติดใจการเย็ดจากผมแล้ว และเราก็ติดต่อกันเยอะขึ้นและวันนี้เรามีนัดกันผมก็ส่งหนังxไปให้เธอดูมันเป็นคลิปโป๊ที่สุดยอดมากๆ
วันนี้ผมบอกกับเมียว่าจะกลับค่ำเธอก็รู้ว่าผมมีงานประชุมประจำไม่ได้ว่าอะไรแล้วเราก็นัดมาเจอกันตั้งแต่เลิกงานประมาณ 5 โมงเย็นเข้าถึงโรงแรมได้เราก็เริ่มกอดจูบแล้วก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกัน ผมจัดการเลียหีเธอครั้งแรกหีเธอดูดีและสวยมาก และแน่นอนว่าเธอก็ดูดควยให้ผมเก่งไม่แพ้กับคลิปโป๊ที่ส่งให้ดูแล้วเธอก็ควบจัดการซอยให้กับผมก่อน ลีลาเธอถ้าไปเล่นคลิปโป๊รับรองว่าชายใดได้เจอกับเธอต้องติดใจเธอแน่นอน เธอควบอย่างมันแล้วก็ถึงตาผมที่จัดเธอบ้างจับกดหัวแล้วก็ซอยท่าหมาไม่มีหยุดท่าเดียวเย็ดอย่างแรงจนน้ำแตกเต็มๆ มันสุดยอดแบบที่ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอจริงๆ
เวลาผ่านไปไม่นานนักเราก็เปิดคลิปโป๊ที่ผมส่งให้เธอดูด้วยกัน แล้วเธอก็เริ่มใหม่จัดการมาดูดควยให้อีกทั้งทีเพิ่งผ่านไปแค่ 10 นาที เธอบอกเวลามีน้อย 3 รอบไหวไหมไม่อยากจะบอกมันต้องลองแล้วเธอก็ดูดควยจนแข็งอีกครั้ง ของใหม่แบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันคึกขนาดไหนไม่นานเกินรอเธอก็ขึ้นอีกแต่รอบนี้ผมไม่ปล่อยให้เธอควบนาน จับเธอมาไถ่นาซอยเต็มเหนี่ยวเสียงครางเธอมันสุดยอดมากๆ เหมือนเราได้เป็นพระเอกหนังxจริงๆ ครางเรียกชื่อผมได้เสียวที่สุด แล้วก็จับเธอมาเล่นท่ายกล้อก่อนน้ำจะแตกอีกรอบเธอบอกเสียวที่สุดมันลื่นอย่างมากแล้วรอบ 2 ก็จัดหนักไปกว่า 15 นาที แล้วเราก็ต่างคนต่างหัวเราะหมดแรงกัน
ในใจคิดว่าคงไม่ไหวแล้วเธอก็คงจะไม่ไหวเช่นกัน 2 รอบรวมกันต่อเนื่องแบบนี้เดี๋ยวหีก็บานเดินไม่ได้หรอก แล้วเธอก็เข้าห้องน้ำล้างเนื้อตัวที่มีเหงื่อซึมออกมานิดหน่อยชวนผมไปล้างตัวด้วย อาบน้ำช่วยกันในห้องน้ำมันก็สดชื่นแล้วก็เหมือนจะได้อีก เธอก็ดูดอีกไม่อยากจะเชื่อว่าเธอเซ็กจัดสุดยอดแล้วเธอก็มาดูดควยเล่นพร้อมดูคลิปโป๊ไปอีกเรื่อย รอบนี้ขอพักหน่อยขามันสั่นแล้วยังไม่ค่ำ จนแล้วจนรอดก็ได้กัน 4 รอบ เล่นเอาเข่าอ่อนกันไปเลย