ลงทุน 2 กลมเย็ด 3 รอบคุ้มไหม

ของฟรีไม่มีในโลก แม้แต่เรื่องเย็ดก็เช่นกัน เพื่อนมาเที่ยวหาที่ห้องผมก็ชวนเธอดื่มกินปกติ แต่เมื่อผ่านไปหนึ่งกลมเธอก็เริ่มออกอาการเมา และตอนเวลาที่ผมเมาก็หื่นอยากเย็ด ผมก็จับมือเธอแล้วก็ชวนเธอมาเล่นเสียวกัน เธอก็ว่าให้ผมต่างๆ นานา ผมก็ต้องลงทุนเพิ่มอีกหนึ่งกลม คราวนี้เธอก็กินน้อยลง ผมก็เริ่มเปิดหนังประมาณหนังเรทอาร์ให้เธอดู เพื่อกระตุ้นต่อมความยากบ้าง เธอก็พูดไปต่างๆ นานาเธอบอกว่าดูหนังแบบนี้ดูหนังโป๊ะเลยดีกว่า รีบจัดหนังโป๊ะให้ตามคำขอ
เธอเริ่มหน้าแดง ผมก็ดูอาการว่าเธอนั่งดูหนังโป๊ะอย่างตั้งใจ ก็เข้าไปใกล้เธแล้วก็เริ่มจับมือเธอ เธอไม่ได้ว่าอะไรแล้วก็เริ่มจูบที่มือแล้วก็ค่อยๆ เดินเรื่องไปต่อไม่นานเกินรอเธอก็เริ่มอ่อนให้กับผมแลกลิ้นกันแล้วตอนนี้ผมคิดว่าต้องรีบถอดกางเกงเธอก่อนเรื่องอื่นค่อยว่ากัน ในจังหวะที่กำลังเคลิ้มผมรีบจัดการถอดกางเกงให้เธอ เธอก็จัดไม่เบาถอดกางเกงให้ผมเช่นกัน ต่างคนต่างช่วยกันเธอจับที่ควยผมแล้วก็บี้ที่หัวควยตรงที่น้ำมันฉ่ำอย่างมาก พอล้วงไปที่หีเธอก็น้ำมาแล้วเช่นกัน เราแลกลิ้นกันฟังเสียงหนังโป๊ะครางยั่วไป ผมไม่รอช้าจับเธอแยกขาแล้วก็แทง เธอร้องครางเบาๆ พอได้เสียวผมซอยไม่หยุดไม้เดียวถึงสวรรค์ทั้งคู่ เธอบอกกับผมว่าเสียว แล้วก็หลับไป ผมก็นอนที่ข้างเธอ
ตกดึกนิดหน่อยเธอลุกมาเข้าห้องน้ำ ผมก็ดูเธอไปด้วยแล้วก็รีบเปิดหนังโป๊ะต่ออีกนิดเธอออกมาจากห้องน้ำก็ทิ้งตัวลงนอนแต่ผมว่ายังนอนไม่ได้ก็จูบเธอแล้วก็ล้วงกันใหม่ จับไปที่หีเธอมันก็มีน้ำมานิดๆ ผมรีบลงเลียหีเธอ เธออ้าขารับให้ผมเลียอย่างดี ตอนนี้เธอครางตามหนังโป๊ะไปด้วยเสียงหนังครางไม่ดังมากนักเธอก็ดูเสียวแล้วผมก็ทนไม่ไหวจับแยกขาแทงอีกครั้งเธอจิกแขนผมไว้แน่น ด้วยความเสียว แต่น้ำก็ยังไม่ออกจับเธอยกขาแล้วแทงคราวนี้นางเอกหนังโป๊ะเข้าสิงเธอเลย ร้องไม่หยุดแถมด้วยบีบแขนจนเขียวไปหมดคงจะเสียวไม่น้อย พอน้ำแตกเธอก็นอนหลับไป ก็เริ่มคิดแล้วว่าจะเอาอย่างไรต่อถึงเช้าค่อยว่ากัน
ผมนอนไม่หลับเช้าเธอตื่นมามีอาการเมาค้างนิดหน่อยผมเข้าไปกอดเธอ เริ่มจะเล่นเสียวอีกรอบเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้วก็จัดไปอีกดอกก่อนที่เธอจะกลับเธอพูดเพียงแค่ว่ากลับแล้ว เย็นๆ เจอกัน นั้นว่าเย็นนี้ได้เย็ดอีกเดี๋ยวซื้อเหล้าไว้รอนะ