ก็แซนวิสมันอร่อยก็ต้องกินบ่อยๆ ถึงจะมัน

“เอาไงดีเพื่อนวันนี้จัดแบบเมื่อวานไหมมันชักเริ่มติดใจแล้ว” ที่บอกว่าจัดแบบเมื่อวานเราจัดเล่นเสียวแบบแซนวิสก็ดันตกลงกันไม่ได้จะเลือกเด็กคนเดียวกันมันก็เลยลองเล่นแบบแซนวิสดูและมันก็สุดยอดอย่างมากไม่อยากจะเชื่อว่าการเล่นเสียวแบบนี้ดีกว่าการดูหนังโป้แล้วก็เย็ดกันเป็นรอบๆไป เล่นแบบนี้เหมือนดูหนังโป้แล้วได้เย็ดกับนางเอกไปด้วยมันเสียวกว่าเย็ดเมียแล้วดูหนังโป้เป็นไหนๆ
เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อวานเราไปกินเหล้าแล้วก็เงี่ยนไปหาที่ลงแต่ดันไปถูกใจเด็กคนเดียวกัน เราก็ตัดสินคิดว่าจะลองเล่นแบบหนังโป้บ้างที่ 1 หญิง 2 ชาย ของแบบนี้ยังไม่เคยได้ลองแล้วเด็กมันก็เล่นด้วยบอกว่าได้หมดถ้าพวกพี่ชอบ เราก็จัดกัน จำได้ดีตอนที่ไปที่ห้องเพื่อนผมมันเปิดก่อนล้วงหีดูดนมก่อนเลย และผมเห็นท่าไม่ดีก็ดึงเอาตัวเด็กมาดูดควย พอเธอหันหลังให้เพื่อนเท่านั้นมันก็เสียบก่อนเลยเด็กถึงกับร้องออกมามันเล่นแทงอย่างแรงเด็กเกือบจะทนไม่ไหว แบบนี้หีน้องเขามิพังหมดหรือ แต่ก็ไม่นานความเสียวมันเยอะแถมเจอหีใหม่มันก็เสร็จในที่สุด เธอบอกขอพักแปปพี่เขาจัดหนักตั้งแต่เริ่มมันก็จะเจ็บนิดหน่อยแล้วเพื่อนก็นั่งหอบดูเธอมาดูดควยให้กับผม ผมก็ค่อยๆเขี่ยหีเพิ่มความเสียวให้กับเธอไม่นานเกินรอเธอก็เริ่มมาขย่มให้กับผมตอนนี้เพื่อนผมก็เหมือนจะได้ดี แต่เธอยังขย่มให้ผมอยู่แล้วมันก็บอกให้ผมเสียบหีด้านหลังบ้างจะได้ให้เด็กมาดูดควยมันบ้าง ได้หมดเพื่อนรักแล้วผมก็แทงหีในท่าหมาให้เธอดูดควยให้กับเพื่อนมันเสียวสุดยอดหีเธอแดงและรัดดีตอนนี้ทุกอย่างลงตัวแล้ว แต่ผมยังไม่เสร็จก็ให้เธอขย่มด้านบนแล้วก็ให้ดูดควยไปด้วย เธอถึงกับบอกว่าเหนื่อยแล้วนะเนี้ย ก็แน่นอน ตลอด 30 นาทีไม่มีการหยุดพักกันเลย จนผมไม่ไหวจับก้นแล้วก็ซอยจนเสร็จในที่สุด พอดึงควยออกเพื่อนก็มาจัดต่ออีกครั้งไม่นานนักก็น้ำแตกอีกรอบ
เราพักเหนื่อยกันประมาณ 20 นาทีก็มาเริ่มกันใหม่เด็กดูเหนื่อยไม่น้อยแต่เธอบอกว่าไหวแต่รอบนี้ขอนอนเฉยๆ ก่อนแทงได้เต็มที่หีหนูรับได้ บอกแบบนี้ไม่ธรรมดาเลยสาวน้อยแล้วเพื่อนผมก็จัดก่อนผมก็ให้เธอดูดควยสลับกับชักว่าวรอบนี้รอเพื่อนแทงกว่าจะเสร็จไม่ธรรมดาจริงๆ ผมได้แค่ 2 รอบก็หมดแรงเพื่อน 3 รอบหลับเป็นตายแล้วแบบนี้จะไม่ให้ติดใจได้อย่างไร