นานๆ เย็ดยาวๆ สักที

ในที่สุดผมก็ตัดสินใจหายาทนมาลองสักครั้ง ขนาดควยผมก็จัดว่าไม่เล็กไม่ใหญ่แต่พอได้ดูคลิปxความเสียวมากเมื่อไหร่ก็เย็ดได้แค่ไม่นานก็น้ำแตกเสียแล้ว พอไปเล่าเรื่องนี้ให้กับเพื่อนฟังเพื่อนก็บอกว่าเย็ดได้นานแล้วแต่ผมว่าต้องจัดให้นานกว่านี้อีกสักนิดเคยดูคลิปxเวลาที่เสร็จผู้หญิงจะมีกระตุกแต่เมียไม่เคยเห็นมีกระตุกเลย แปลว่าเธอต้องไม่เสร็จแน่นอน ขอลองสักครั้งถ้ามันทำให้เมียมีความสุขได้บ้าง
ค่ำนี้จัดทุกอย่างอย่างดีเลือกคลิปxที่สุดเสียวผมลองดูแล้วว่าคลิปxเรื่องนี้จัดว่าเด็ดเมียต้องชอบ พอก่อนจะนอนก็ชวนเธอดูคลิปxก่อน ทุกอย่างจัดเตรียมไว้บ้างแล้ว เราก็เริ่มเล่นเสียวกันไป ต่างคนต่างเสียวเลียหีดูดควย 69 กันไปเรื่อยๆ จนผมรู้สึกว่าร้อนหนาวในตัวต้องจัดแล้วจับเมียมาแทง ในท่าหมาท่าเดียวกับคลิปxวันนี้ต้องชนะคลิปxให้ได้ แล้วก็แทงซอยไม่ยั้ง ยาทนใช้ได้ดีเลยซอยอย่างเร็วก็เสียวแต่ไม่รู้สึกว่าน้ำจะแตกแต่อย่างใดตอนนี้ต้องจัดต่อให้เธอเสียวที่สุด เธอร้องเยอะกว่าทุกครั้งและน้ำก็มาเต็มด้วยเช่นกัน
จับเธอเล่นเสียวต่อที่ขอบเตียงเธอบอกวันนี้สุดยอด ไปกินอะไรมาผมไม่ตอบแล้วก็เล่นท่าไถ่นากับเธอต่อ จับเธอยกขาแล้วก็แทง เธอร้องเสียวตลอดเวลา เธอร้องให้เปลี่ยนท่า ท่านี้เธอไม่ไหวขาอ่อนแล้ว แล้วก็จับมาเย็ดในท่ายกล้อ เธอร้องเสียวแถมด้วยบีบนมผมไว้ตลอด เธอบอกไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนสุดยอดที่สุด แล้วผมก็เร่งเครื่องเต็มที่ เหงื่อแตกแล้วซอยไม่ได้หยุดเกือบ 20 นาทีแล้วน้ำแตกจนแห้ง จนน้ำมาอีกรอบ เธอบอกว่าอยู่แบบนี้ได้ตลอด เอาผมว่าเลยจะเสร็จเมื่อไหร่ก็ตามใจ เธอก็นอนให้เย็ดไป ทำหน้าเสียวนิดหน่อยดูคลิปxตามไป จนผมเห็นว่าคลิปxเริ่มซอยไม่หยุดและก็เริ่มร้องดังขึ้น นั้นแปลว่าคลิปxจะเสร็จและจบแล้ว ผมก็คงต้องจัดบางซอยเธอไปเรื่อยๆ ไม่หยุดแล้วก็เร็วขึ้น เธอก็เคลิ้มตาม น้ำมาหัวแล้ว ทนไม่ไหวแล้วเช่นกัน เร่งเครื่องสุดกำลังมีเท่าไหร่ใส่หมด แล้วน้ำก็แตกรู้เลยว่าน้ำมาเยอะอย่างมากเธอนอนตัวเกร็งมีอาการสะดุ้งนิดหน่อยพอดึงควยออกเธอก็มีอาการตัวเกร็งนิดๆ มีกระตุกแถมอีกด้วย ดีใจมากที่เธอเสร็จ เธอบอกว่าใช้ยาทนแน่นอน แบบนี้ไม่เคยเจอ เสียวที่สุดในชีวิต แล้วเธอก็มานอนกอดผมหลับไป ต้องแบบนี้เมียจะได้รัก