เหมาเด็กมาก็ต้องจัดไม่เลี้ยงเสียบแล้วซอย

เมื่อเราหาเด็กมาจัดก็ปล่อยให้เด็กมันจัดเราไปก่อน แล้วรอบแรกกับเด็กก็จัดผ่านไป น้องคนดีเขาขย่มจนผมน้ำแตกไปแล้ว เธอบอกหมดแรงอย่างมากกว่าน้ำผมจะอ่อนขาเธอสั่นที่สุด ขนาดว่าผมเงี่ยนมาแล้วดูหนังโป้มาเต็มที่ ก็ยังทำให้เด็กขาสั่นได้ ก็สงสารน้องเขาเหมือนกัน ก็บอกไปว่าเดี๋ยวจัดให้เองไม่ต้องห่วงน้องเขาถึงกับยิ้มแล้วก็บอกขอบคุณเรา
ผ่านไปสัก 15 นาทีก็เริ่มยกใหม่หนังโป้ยังไม่จบเราก็เย็ดไปตามหนังโป้คืนนี้คิดไว้ 3 รอบแล้วแถมตอนเช้าอีกรอบที่ตั้งใจไว้ แล้วก็เริ่มใหม่ให้น้องเขามาดูดให้ก่อน เธอก็ว่านอนสอนง่ายทำให้แต่โดยดี เด็กบางคนที่เรียกมากว่าจะทำให้ลีลาเยอะมากก็ได้รางวัลน้อยหน่อย แต่เด็กคนนี้น่ารักอายุก็คงจะประมาณ 20 นิดหน่อย บอกอะไรได้หมดแล้วเธอก็มาดูดควยให้อย่างสุดเสียวทำไมหนอปากบางๆกับควยมันถึงได้เข้ากันดีแบบนี้ ตอนนี้ก็เริ่มจะมาอีกรอบแล้ว ฟังเสียงหนังโป้ครางเบาๆมันก็เงี่ยนไม่เบาเหมือนกันนะตอนนี้ แล้วก็ทนไม่ไหวบอกให้น้องหันก้นมาแล้วก็จัดท่าหมาทันที ด้วยความที่จัดกันบนเตียงเตียงก็จะสั่นๆ หน่อย แต่ใครจะสนใจที่นี่เขาก็แบบนี้ทั้งหนัง ดูหนังโป้เสียงดังแล้วก็เย็ดให้หนักเท่านั้น
จับก้นขาวๆแล้วก็ตีเบาๆซอยให้หนักไปด้วย เธอเริ่มร้องครางเหมือนหนังโป้ไม่มีผิด ลีลาหีเธอก็ตอดควยเป็นระยะมันดูดควยได้อย่างดีแต่รู้สึกว่าตอนนี้จะน้ำเยอะเปลี่ยนท่ามาเล่นขาไขว้แบบยกล้อท่านี้หีมันจะเบียดๆกันหน่อย แถมด้วยมันก็จะดูดควยได้ดี พอเริ่มเสียบเข้าไปเด็กบีบมือไว้แน่นบอกว่าเสียวมากท่านี้เสียวที่สุดก็บอกแล้วหีเล็กอยู่แล้วโดนท่านี้เข้าไปอีกไม่ร้องครางลั่นห้องให้รู้ไป แล้วเธอก็ร้องเสียงหลงบอกใจจะขาดเสียวที่สุด ลีลาเด็กจนเล่นหนังโป้ได้สบาย หนังโป้ไทยต้องการคนแบบนี้ รับรองพี่จะไปเป็นพระเอกหนังโป้ให้ทุกเรื่อง
แล้วก็จัดไปอีกรอบน้ำแตกกระจายสุดยอดเธอบอกท่านี้สุดยอดที่สุดหนูเสร็จไปไม่รู้กี่รอบเลย และรอบนี้ก็ใช้เวลาไม่น้อยกว่าจะเสร็จขาก็อ่อนเช่นกัน ตอนนี้ขอพักหน่อยเปิดหนังโป้ทิ้งไว้แล้วก็เงี่ยนเมื่อไหร่ค่อยจัดอีก ตอนนี้ให้เด็กได้พักสักนิดหาเครื่องดื่มมากินสักหน่อย เดี๋ยวก็ฟื้น เอาให้คุ้มนานๆ จะได้ออกมาแบบนี้สักครั้ง