ยั่วผัวเยอะๆเดี๋ยวก็ได้ 2 รอบเอง

ต้องขออภัยถ้าหากว่าหนูเป็นผู้หญิงคนเดียวที่มาเล่าเรื่องราวส่วนตัวให้ฟังก็มันเด็ดจริงและก็อยากจะบอกกับผู้หญิงทุกคนว่าถ้าอยากจะโดนเย็ดก็ต้องอ่อยให้เป็นแต่ถ้าอ่อยไม่เป็นก็จัดการเองเลยยุคนี้ไม่ต้องรอเป็นฝ่ายโดนเย็ดอย่างเดียวอยากเย็ดก็ทำเองก็ได้ ไม่ต้องง้อ
เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อคืน เราก็เมามานิดหน่อยนั่งคุยกับเพื่อนสาวด้วยกันแล้วก็คุยเรื่อง sex เรื่องเย็ดกันตามด้วยเปิดหนังโป๊มาดูด้วยกัน ความเมามันก็ทำให้ความหื่นเพิ่มมากขึ้น นั่งสะกดอารมณ์ไว้ในวงก่อนดูหนังโป๊แล้วก็ทำตัวอ่อนต่อโลกไว้ไม่ออกอาการหื่นให้เพื่อนเห็นมากนักเดี๋ยวจะโดนแซว กลับมาบ้านได้ก็เจอแฟน (ผัวนั้นแหละ)กำลังเล่นเกมส์อยู่ก็เข้าไปอ้อนแล้วก็ค่อยลูบไปที่ควย บอกว่าอยากได้อันนี้เขาก็หัวเราะแล้วก็บอกกับเราให้ไปอาบน้ำก่อน ได้ง่ายดีเหมือนกัน อาบน้ำล้างหีอย่างไวแล้วก็มาเปิดหนังโป๊ที่เพื่อนในกลุ่มส่งมาให้ดูเข้าไปอ้อนอีกครั้งผัวก็บอกรอแปปเดี๋ยวเกมส์ก็จบแล้ว ไม่รอแล้วบอกให้ไปอาบน้ำก็อาบแล้วเงี่ยนแล้ว จัดการดูดควยผัวเสียเลยช้ามากนักเดี๋ยวไปหาอันใหม่นะ จากที่ควยอ่อนดีๆ ก็เริ่มแข็งขึ้นเรื่อย ไม่สนแล้วตอนนี้ถ้าไม่ให้เอาก็จะเอามันตรงนี้แหละดูดจนแข็งผัวก็คงจะทนไม่ไหวไหนจะดูดควยไหนจะหนังโป๊มันก็ต้องเงี่ยนกันบ้างละผู้ชาย แล้วก็ได้ผม ผัวจับเราเล่นท่าหมาทันที บอกกับเราว่ารออีกนิดก็ไม่ได้จัดก็จัด
ตอนที่ควยค่อยๆเข้ามาที่หีตอนแรกมันก็เจ็บนิดหน่อยแต่ความเสียวมันเยอะกว่า ควยผัวยังไม่มีน้ำแต่เรามีแล้วมันก็ไม่ยากที่จะเข้าพอเริ่มได้ซอยมันเสียวไปถึงท้องน้อยความเสียวแบบนี้มันสุดยอดที่สุด ผัวแทงไม่ยั้งเล่นเอาเราร้องออกมาอย่างลืมตัว แล้วเขาก็พาเราเสร็จไป 2 รอบได้ก่อนที่เขาจะเสร็จเช่นกัน สุขสมอารมณ์หมายอยากจะถ่ายรูปตัวเองส่งให้เพื่อนดูจริงๆ แต่ก็ทำไม่ได้ผัวเย็ดเสร็จก็ไปเล่นเกมส์ต่อ ยังไม่ง่วงเลยนอนดูหนังโป๊ต่อแล้วก็แกล้วทำเสียงครางให้ผัวได้ยินผัวก็หันมาดูเรากำลังตกเบ็ดอยู่ ก็มันเงี่ยนนี่น่านอนดูหนังโป๊ไม่สนใจผัวแล้วได้แล้ว 1 รอบไม่รู้ว่าอีกรอบจะได้ไหมต้องตกเบ็ดตัวเองไปก่อน นอนครางอยู่พักใหญ่ผัวก็เข้ามาบอกจะเงี่ยนอะไรขนาดนั้นมาจะจัดให้ขาถางเลย แล้วเราก็ได้ 2 รอบเสียวแบบนี้อ้อนแบบนี้กี่รอบผัวก็เย็ดเชื่อน้องสิ