มีเวลาด้วยกันทั้งคืนจะไปเที่ยวทำไมเย็ดกันดีกว่า

โอกาสดีมาแล้ววันนี้เธอขอที่บ้านออกมาเที่ยวได้และแน่นอนว่าผมก็ต้องอยากจะนอนกับเธอทั้งคืน ทุกอย่างลงตัวผมกับเธอก็พากันไปเที่ยวที่ริมทะเล ตลอดทั้งวันเราก็มีความสุขกับการได้เที่ยวและเล่นน้ำทะเลอย่างมาก พอเวลาเย็นนิดหน่อยผมก็ชวนเธออาบน้ำด้วยกันและแน่นอนว่าอาบน้ำด้วยกันมันก็จะต้องจัดกันสักดอกก่อน
พอเริ่มได้อาบน้ำด้วยกันมันก็ครั้งแรกที่ได้ทำแบบนี้ผมก็ล้างที่หีเธอเธอก็จับมาที่ควยผมแล้วเราก็เริ่มเงี่ยนรู้สึกได้เลยว่าหีเธอมีน้ำมาตลอดมันลื่นติดที่มืออย่างมากความเงี่ยนมาระดับนี้ก็จับเล่นในห้องน้ำก่อนเลยเงี่ยนไม่น้อยเช่นกัน มาต่างที่แบบนี้ไม่ต้องเก็บเสียงกันแล้วแทงก็ได้ร้องเป็นหนังโป็กันเลย ปกติจะต้องกลั้นเสียงกันไว้ แต่สำหรับตอนนี้ปล่อยอารมณ์ให้ถึงสวรรค์แบบสุดขั้ว
น้ำแรกผ่านไปอย่างรวดเร็ว เราช่วยกันอาบน้ำอีกเล็กน้อยแล้วก็ออกมาเตรียมตัวจะออกไปเที่ยวกันอีก แต่ผมรู้สึกว่าความเงี่ยนยังอยู่ก็เปิดหนังโป็ในมือถืออีกสักหน่อยระหว่างที่เธอกำลังจะแต่งตัว ผมก็คว้าเธอมากอดแล้วก็บอกว่าดูหนังโป็ก่อนขออีกสักรอบค่อยออกไปหัวค่ำอยู่ เธอก็น่ารักจับมาที่ควยแล้วก็เริ่มชักว่าว ควยก็เป็นใจแข็งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว แล้วเธอก็คงอยากจะได้อีก คว้ามือถือมาวางที่ข้างเตียงเร่งเสียงหนังโป็อีกนิดเธอบอกไม่เคยดูหนังx เสียงดังแบบนี้เลยสะใจดีแล้วเธอก็ขึ้นขย่มเลียนแบบหนังโป็ทันที ตอนนี้ค่อยๆควบเบาๆ เดินเกมส์ไปช้าๆ แต่ผมไม่รอแล้วจับก้นเธอยกขึ้นลงเองเลยขย่มเต็มที่ เธอก็ทำหน้าเสียวน้ำแตกอีกแล้วแน่นอน
จับขย่มจนเธอบอกไม่ไหวก็ต้องเปลี่ยนท่าเห็นหนังโป็จัดท่าหมาก็ต้องจัดตามไม่รอช้า จัดไปท่าเดียวกันจับก้นโด่งขึ้นมาให้มากที่สุดแล้วก็จัดซอยแทงรอบนี้ได้เสียวอย่างมากเชื่อมั่นในใจนิดหน่อยว่าเย็ดรอบนี้ต้องไม่แพ้หนังโป็แน่นอน เห็นรูหีมีน้ำเป็นฟองขาวด้วยการซอยไม่หยุด เธอก็กัดฟันร้องครางเบาๆ ไปเรื่อยๆ แล้วก็รู้สึกว่าน้ำจะมาอีกแล้ว เริ่มเหงื่อแตกแล้วเย็ดมานานกว่า 15 นาทีเอวเริ่มเคล็ด แล้วน้ำก็มผมรีบจับก้นซอยอย่างเร็ว เธอก็คงรู้ว่าจะเสร็จเด้งก้นรับอย่างดีแล้วน้ำแห่งความสุขก็พุ่งออกมาอีกครั้งเต็มๆ รู เธอทิ้งตัวนอนบนเตียงบอกเดินไม่ไหวแล้วขาหมดแรงแล้ว นานๆ จะได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ต้องเย็ดดีที่สุดอย่างอื่นไม่ต้องพูดถึง