หนังดีต้องมีคะแนนสูงและเว็บหนังออนไลน์เขาจัดอันดับให้แล้ว

หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีที่สุด หนังเรื่องเดียวกันภาคก่อนหน้านี้ไม่สนุกเอาเสียเลยถ้าคะแนนเต็ม 10 ภาคนี้เอาไป 8.5 ภาคก่อนเอาไป 5.8 ใครๆก็บอกแบบนั้น ก็จะเรื่องอะไรเสียอีกก็หนังเรื่องสไปเดอร์แมนนั้นเอง หนังเรื่องนี้ได้มาอยู่ภาคใต้ผู้นำใหม่ โทนี่สตาร์ หรือ มาเวลนั้นเอง ค่ายนี้ไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริงๆ
หลายคนไปดูหนังเรื่องนี้ในโรงหนังจนต้องกลับไปดูอีกรอบเสียงเงินกัน 2 รอบกันไป คนมีตังค์ก็บอกไม่แพงแต่สำหรับบางคน อดทนรอดูผ่านเว็บดูหนังออนไลน์และก็ได้ดูมากรอบกว่าในโรงหนังกันด้วย ยิ่งบางคนลงทุนสักนิดหาซื้อเครื่องฉายหนังหรือโปรเจกเตอร์มือสองราคาไม่กี่พันบาทแล้วมาจัดโรงหนังเล็กๆในบ้านของตัวเอง จนตอนนี้เวลามีหนังใหม่เข้ามาเพื่อนก็มาขอดูที่บ้านด้วยก็มันให้อารมณ์เหมือนโรงหนังที่สุด
หนังใหม่ หรือ หนังเก่าเว็บดูหนังออนไลน์เขาจัดมาให้ดูตลอด หลายคนรอดูแต่หนังในโรงหนัง อยากจะไปดูหนังตั้งแต่วันแรกๆ ที่เข้าฉายแต่บางคนก็บอกไม่จำเป็นรอสักนิดได้ดูเหมือนกันเพราะไม่ได้มีสาระสำคัญอะไรกับชีวิตมากนักรอให้ทางเว็บดูหนังออนไลน์เขาจัดมาให้ดูดีกว่า อย่างกับหนังเรื่องก่อน เรื่องที่เกี่ยวข้องกับพวกรถและหุ่นยนต์ ก็หนังเรื่อง ทรานฟอร์เมอร์นั้นแหละที่หลายคนจ้องอยากจะดูภาคนี้คงจะต้องมีอะไรที่สุดยอดเป็นแน่แท้ แต่พอหนังเข้าฉายได้ 3 วันกระแสตอบรับออกมาได้คะแนนต่ำมากๆ หลายคนที่กำลังจะเข้าไปดูในโรงหนังก็เปลี่ยนใจแล้วมาดูผ่านเว็บดูหนังออนไลน์เขาพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า ขอดูผ่านเว็บก่อนถ้ามันจริงจะไปดูที่โรงซ้ำเพราะกลัวเสียดายเงิน แล้วก็จริงอย่างที่เขาให้คะแนนกัน หนังไม่สนุกเนื้อเรื่องเล่าข้ามไปมา ดูแล้วทำให้คิดถึงภาคก่อนๆ เป็นที่สุด เนื้อเรื่องเดินได้สนุกและน่าติดตามอย่างมาก แต่เรื่องนี้เกือบไม่มีอะไรใหม่และไม่มีจุดเด่นอะไรเลย ทำให้ภาคจบของหนังเรื่องนี้ปิดตำนานรถแปลงร่างได้ไม่สวยนัก
เว็บดูหนังออนไลน์ก็ยังจัดคะแนนให้กับหนังทุกเรื่องด้วยเช่นกัน หนังดีก็ให้คะแนนตามเนื้อเรื่องแต่ถ้าหนังดูแล้วไม่ประทับใจก็จะได้คะแนนน้อยไปตามนั้นทำให้คนที่เข้ามาดูทีหลังก็เริ่มที่จะเลือกดูหนังที่คะแนนเยอะๆ ก่อน เว็บดีก็แบบนี้จัดอันดับ จัดหมวดหมู่ให้กับคนรักหนังได้ดูง่ายยิ่งขึ้น ของเขาดีไม่จำเป็นต้องเสียเงิน ก็คงจะมีแต่เว็บดูหนังออนไลน์เท่านั้น