จัดหนักเหมือน คลิปโป๊ ด้วยกันบนรถเพราะทนไม่ไหวอีกแล้ว

ผมเคยเห็นเรื่องราวใน คลิปโป๊ ที่เป็นการร่วมรักกันอย่างร้อนแรงภายในรถ ซึ่งตอนแรกผมก็ไม่ได้ค่อยสนใจ ในเรื่องราวประเภทนี้สักเท่าไหร่ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นกับตัวเอง จึงได้เข้าใจอารมณ์และความรู้สึก ของคนที่ร่วมรักกันอยู่ในคลิปเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ผมและเธอนั้นเพิ่งเป็นแฟนกันมาใหม่ ๆ และพึ่งมีอะไรด้วยกันเพียงแค่ 2 ถึง 3 ครั้งเท่านั้น แล้วในวันนี้แล้วก็นัดกันไปเที่ยวชมบรรยากาศ ความสวยงามในยามเย็นที่เขื่อนแห่งหนึ่ง เธอมาในชุดเสื้อยืดตัวเล็กที่นมทั้งสองนั้น มันดันเสื้อออกมาเป็นเต้าชัดเจนมาก และยังใส่กางเกงขาสั้นที่รัดตัว ยิ่งเห็นโหนกที่นูนออกมาเด่นชัด รวมถึงต้นขาที่ขาว มานั่งคุยและกินขนมไปเรื่อย ๆ ผมก็เริ่มมองดูเรือนร่างของเธอบ่อยขึ้น

แล้วมันทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาในที่สุด แล้วในสถานที่แห่งนั้นก็ไม่มีคนอยู่ ผมกินได้โอกาสเข้าไปกอดและหอมแก้มเธอจากนั้นก็เริ่มใช้มือลูบไล้ไปครับต้นขาที่เรียวขาวและไซร้ซอกคอเธอเบาๆ ไม่นานเธอก็เริ่มมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเช่นกัน ผมจึงตั้งใจจะพาเธอไปที่ม่านรูดใกล้ๆ หลังจากขับรถหาเป็นเวลานาน บวกกับมือที่ลูบไล้ต้นขาเธออยู่ยังไม่หยุด ทำให้ผมทนต่อความต้องการไม่ไหวอีกต่อไป จึงบอกกับเธอว่าขอร่วมรักกันในรถนี่เลยแล้วกัน หลังจากจอดรถข้างทางในที่เปลี่ยวได้แล้ว ก็ปรับเบาะที่เธอนั่งนั้นแบนราบลงไป แล้วก็โน้มตัวเข้าไปจูบปากกันอย่างดูดดื่ม พร้อมกับดูดลิ้นของกันและกันอยู่พักใหญ่ ก็เริ่มใช้ลิ้นเลียไปตามซอกคอของเธอและติ่งหู ส่วนมือนั้นก็บีบนวดนมที่ทั้งใหญ่และนิ่มอย่างเมามัน

แล้วเธอก็ร้องครางออกมาเหมือนกับ คลิปโป๊ ด้วยเสียงที่แผ่วเบา ผมรีบถอดเสื้อของเธอออกอย่างไม่รอช้าพร้อมกับเสื้อชั้นในลายลูกไม้ออกด้วยเช่นกัน ทำให้นมที่ขาวเนียนและเต่งตึง ปรากฏตัวออกมา ด้วยอารมณ์ที่เงี่ยนเกินจะบรรยาย ก็เข้าเลียนมทั้งสองเต้านั้นทันที หลังจากเลียอยู่นานก็เข้าดูดหัวนม ที่เม็ดตั้งแข็งขึ้นมาด้วยความเสียว ผมดูดอย่างรุนแรงสลับกับตวัดลิ้นอย่างรวดเร็ว เธอก็ใช้มือจิกหลังผมทันทีและร้องครางออกมาดังขึ้น ตอนนี้มือได้ล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้น และลูบไล้หีที่โหนกนูนมันเต็มไม้เต็มมือ และได้อารมณ์แบบสุด ๆ ทำให้ควยตั้งแข็งมากและเริ่มปวดเกร็งขึ้นมา ผมถอดกางเกงของเราสองคนออก แล้วงัดควยออกมาก่อนที่จะจับขาทั้งสองข้างของเธอยกขึ้น

แล้วสอดใส่ควยเข้าไปในหีจนหายวับทั้งดุ้น และก็เริ่มกระแทกด้วยการที่อยู่ในรถพื้นที่มันจึงคับแคบ ไม่สามารถจะทำได้อย่างรุนแรง จึงได้แค่ขยับสะโพกเข้าออกเท่านั้น แต่ก็เพียงพอให้เราได้เสียวกัน ผมเริ่มเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเหมือน คลิปโป๊ ที่ดูผ่าน ๆ ในตอนนั้น รถก็โยกไปมาตามจังหวะ ส่วนเธอก็ร้องครางออกมาไม่ได้ศัพท์และก็ดังก้องไปทั่วรถ จนเธอบอกว่าไม่ไหวแล้วก่อนที่จะน้ำแตกออกมา ผมก็พยายามเร่งอยู่นาน จนในที่สุดก็เสียวจนทนไม่ไหวขอปล่อยใส่ข้างใน เธอก็พยักหน้าแล้วน้ำเสียวจำนวนมากก็ฉีดเข้าในตัวเธอจนหมด จึงเป็นประสบการณ์เสียวบนรถครั้งแรกด้วยกัน ทำให้ได้อารมณ์และความรู้สึกที่แปลกใหม่ไปอีกแบบหนึ่ง จึงทำให้ในครั้งถัดไปถ้าเราอยากเสียวขึ้นมา ก็ไม่จำเป็นจะต้องหาม่านรูดอีกแล้ว