ตอนแรกก็กะจะเล่นแค่นิดเดียว แต่พอนึกถึงหนังAV มันต้องไปให้สุดถึงจะคุ้ม

ตอนแรกหนูก็คิดว่าจะเล่นกับเพื่อนแค่เล็กน้อย เรียกว่าพอหอมปากหอมคอคนละรอบก็คงจะดี คือหนูกับเพื่อนเราดูหนังAVด้วยกันแล้วก็เริ่มมีอารมณ์ เราอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คน หนูเป็นผู้หญิงคนเดียวแล้วก็คือเพื่อนอีก 2 คนเป็นผู้ชาย หนูก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอกแค่อยากสนุกสนานตกลงกันว่าห้ามแต่ก่อนถ้าตกลงกันได้หนูก็จะให้เล่น หนูอยากจะเล่นตั้งแต่เริ่มดูหนังก็คิดว่าเล่นกันคนละรอบก็น่าจะพอ แต่คราวนี้มันไม่เป็นแบบนี้มันกลายเป็นเรื่องติดอกติดใจของเราทั้งหมดก็เลยปล่อยเลยตามเลย ถ้าถามว่าหนูเสร็จไปกี่รอบ นับนิ้วมือหนึ่งคงจะไม่พอแต่ถ้าถามว่าเพื่อนผู้ชายหนูเสร็จแล้วคนละกี่รอบ เท่าที่นับดูน่าจะน้ำแตกกันไปคนละ 3 รอบถึงจะได้
ความสนุกของเรามันเริ่มต้นที่ห้องของหนู ปกติเราไปมาหาสู่กันเป็นประจำพ่อแม่ของเรารู้จักกันดีก็เลยไม่มีอะไรติดใจกันมาก แล้วความที่เราเรียกว่าเป็นคนทะลึ่งชอบดูหนังโป๊ชอบหาดูหนังA Vในที่สุดเราก็เริ่มอยากจะลองเล่นเสียวกัน ก่อนจะถึงในจุดนี้ต้องบอกก่อนว่าหนูมีแฟนมาแล้ว 2 คนได้เสียกับแฟนมาแล้วน่าจะเป็นร้อยครั้งถึงจะได้ เพราะว่าปัจจุบันอายุ 17 แล้วมีแฟนมาตั้งแต่ตอนอายุ 15 ตอนนี้เลิกกับแฟนเพราะว่าจับได้ว่าเขาไปมีคนอื่นหนูก็ไม่รู้จะทำอะไรเสียพวกเสียใจอย่างหนักที่ทำได้ก็คืออยู่กับพวกเพื่อน 2 คนนี้บางครั้งมันก็มานอนที่บ้านพ่อแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะจะว่าไปเพื่อน 2 คนนี้ก็ดูจะออกเป็นแนวเกย์หรือไม่ก็เป็นแนวแต๋ว
แต่มันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นเพราะเวลามันทั้งสองคนร่วมเล่นเสียวกับหนูจนแทบจะไม่ไหว โชคดีเป็นของหนูตรงที่ว่าไม่มีใครอยู่บ้านเลยตอนนี้หนูเลยได้ร้องครางแบบสะใจ จะว่าไปหนูไม่เคยได้ร้องครางหนักแบบนี้เลยตอนที่มีแฟนยัง มากที่สุดก็เล่นเสียวกันนิดหน่อย แบบรอบต่อรอบมีอยู่ไม่กี่ครั้ง ที่เล่นเสียวกันแบบที่โดนของจริงเหมือนกับหนังA Vแฟนของหนูเข้าไปจัดยาทนมาให้กับตอนนั้นจำได้หรือว่าเราไปเล่นเสียวกันที่โรงแรม หนูร้องครางเสียงแหบเสียงแห้งด้วยความเสียวเขาก็ทำหนูทั้งเจ็บทั้งแสบและก็ทั้งเสียวจนแทบจะไม่ไหว วันนั้นเล่นกันอยู่ 2 รอบรอบแรกก็จัดยาทนแล้วก่อนที่เราจะกลับเขาก็จัดอีกรอบแบบเบาๆมันก็ถือได้ว่ามีความสุขเป็นอย่างมาก ตอนนี้ไม่ได้เล่นเสียวกันงานแล้วก็เลยจัดกับเพื่อน
ตอนแรกก็คิดว่าเจอกันไปคนละดอกก็พอเราไม่ได้มีเวลาอะไรมากนะหนูนอนให้เพื่อนเล่นก่อนทีละคนคนแรกเสร็จน้ำแตกมาก็เปลี่ยนเป็นคนมาเล่นต่อ มันไม่ค่อยเหมือนกับหนังAVที่ดูสักเท่าไหร่แต่พอมันเริ่มรอบ 2 หนูได้รู้เลยว่าคราวนี้ต้องเล่นพร้อมกันถึงจะมัน ข้างหน้าก็ดูดไปข้างหลังก็แทงไปแบบนี้แหละถึงจะเรียกว่าสุดยอด แล้วจะมาบอกให้ฟังวันหลัง 2 รอบนั้นเป็นอย่างไรบ้าง