คลิปหลุดสยองขวัญทำให้เราได้กันจนเช้า

มันเป็นคลิปหลุดที่สยองขวัญเป็นอย่างมาก แค่เปิดฉากมาเห็นไตเติ้ลของหนังก็แทงกันแบบไม่มียั้ง หลายคนอาจจะเริ่มเข้าใจผิดว่ามันเป็นหนังสยองขวัญเลือดสาดแต่ความเป็นจริงแล้ว ไม่ได้มีเลือดสาดแต่อย่างใดมีแต่เพียงน้ำคาวโลกีย์ที่สาดกันไปสาดกันมาเท่านั้น ต้องบอกเลยว่ามันเป็นคลิปหลุดที่สะใจเป็นอย่างมากน่าจะเป็นการ ไปทำกันของวัยรุ่นและดูเหมือนว่าเป็นการใช้ผู้หญิงคนเดียวและผู้ชายประมาณ 3 คนสลับปรับเปลี่ยนกันเล่นเสียว มันเป็นความสนุกตื่นเต้นที่ดูแล้วสุดยอดเป็นอย่างมากบอกได้เลยว่า การที่ได้เห็นคลิปนี้เห็นความสุขความเสียวของน้องผู้หญิงมันเลยทำให้ดีต่อใจเป็นที่สุดและนั่นก็เป็นจุดกำเนิดที่ทำให้ผมกับน้องคนดีได้เล่นคลิปหลุดจนเกือบจะสว่างคาตาเลยก็ว่าได้
เรื่องมันมาจากเมื่อตอนค่ำ เราได้คุยกันสนุกสนานความเป็นจริงเธอกับผมก็เป็นกิ๊กกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว วันนี้ไม่ได้มีอารมณ์อยากจะเล่นเสียวกันเท่าไหร่เรามากินข้าวคุยกันแบบปกติ ฟังเพลงตามร้านทั่วไป กว่าจะได้กลับถึงห้องก็เกือบจะเที่ยงคืนแล้วแต่ด้วยอารมณ์ที่เมาเล็กน้อยกับสายตาที่ยั่วยวนมันจึงทำให้ผมเริ่มมีความรู้สึกอยากจะเล่นเสียวกับเธอ สักหน่อยก่อนนอนวันนี้สัก 1 ดอกก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เธอชวนผมไปอาบน้ำอาบท่า เราเริ่มเล่นเสียวกันตั้งแต่ในห้องน้ำเธอมาดูดมาเลี้ยงให้กับผมจนผมพร้อมสู้ศึกแล้ว แล้วก็ออกมาจากห้องน้ำคราวนี้เธอก็บอกว่าขอเปิดคลิปหลุดเพื่อนของเธอส่งมาให้พร้อมกันไปด้วยน่าจะเป็นอะไรที่สนุกดีต่อใจเป็นอย่างมาก และผมก็คิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวเราด้วยเช่นกันเป็นการกระตุ้นความอยากความเสียวให้กับตัวของเราทั้งสองคน
เธอส่งคลิปหลุดตรงนี้ขึ้นไปบนจอทีวีขนาด 49 นิ้วไม่ได้ใหญ่เกินไปขนาดพอเหมาะพอดีกับห้องที่คอนโด ดูแล้วเสียวเป็นอย่างมากใช่ฉากแรกมาก็เล่นกันอย่างเมามันเป็นการตั้งกล้องถ่ายกันเอง เป็นผู้ชายรุมผู้หญิงเป็นแค่คนเดียวแต่ดูเหมือนว่าผู้หญิงจะชื่นชอบกับการได้ทำแบบนี้เป็นอย่างมากดูแล้วมันก็สนุกเร้าใจเป็นที่สุด หลังจากนั้นเธอก็เริ่มดูดเริ่มเลียสร้างความเสียวให้กับผมมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ผมก็ทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้จับเธอยกขาขึ้นมาพาดที่บ่าแล้วก็เล่นเสียวแบบในคลิป เสียงร้องกลางก็เริ่มออกมา ตามจังหวะที่ผมได้แทงให้กับเธอมันสนุกมันไพเราะและเสียงมันยั่วยวนจิตใจเป็นอย่างมาก ผมทำแบบไม่มีหยุดตอนนี้บอกได้เลยว่าอาการเมามันทำให้เรานั้นเล่นเสียวได้ยาวนานยิ่งขึ้น แล้วมันเป็นอะไรที่ดีต่อใจและดีต่อกายของเราทั้งคู่เป็นอย่างมากผมทำให้กับเธอไม่มีหยุดไม่มีบาง บอกได้เลยว่าในจังหวะนี้มีแรงเท่าไหร่ก็ใส่ไปทั้งหมดอาการเมาไม่ได้มากจนเกินเหตุมันทำให้ผมอยู่ระยะได้ยาวนานเป็นอย่างมาก และมันไม่ได้เป็นเพียงแค่รอบเดียวผมจัดกับเธอต่อเนื่องถึง 3 รอบเลยในคืนนี้ เพราะเธอบอกว่านอนไม่หลับก็เลยเปิดดูหนังโป๊กันต่อเนื่องไป หลับตื่นเล่นเสียวกับเธอไป 3 รอบเกือบ 5:00 น เลยในตอนนี้