ตื่นมาเห็นไส้กรอกกับหนัง x ตรงหน้าก็ต้องกินให้เต็มปากเต็มคำ

หนูตกใจตื่นมาเพราะได้ยินเสียงกรนจากพี่เขาเล็กน้อย เขาคงจะเหนื่อยอ่อนเพลียและหลับไปเพราะเขาจัดกับหนูไปถึง 2 รอบแต่ 2 รอบของพี่เขาน่าจะทำให้หนูเสร็จมากกว่า 5 รอบเลยด้วยซ้ำโดยเฉพาะรอบที่ 2 เพราะในรอบนี้เขาทำต่อทำแบบในหนังxไม่มีหยุดไม่มีพักเรียกว่าน้ำแตกเสร็จเขาคารูเอาไว้ คุยกับหนูอีกเล็กน้อยแล้วก็ขยับ พอขยับไปมาเขาก็เริ่มเล่นเสียวต่อตอนแรกหนูคิดว่าเขาจะแกล้งเพราะไม่ค่อยเชื่อว่าผู้ชายจะต่อน้ำสองได้หนูเคยมีแฟนอยู่กับแฟนมา 1 คน การต่อรอบของแฟนหนูอย่างน้อยก็ต้องพัก 10 นาทีถึงจะทำได้แต่สำหรับพี่เขาน้ำแตกเสร็จเขาก็ทำต่อในทันทีแล้วรอบ 2 ที่เขาทำให้กับหนูมันคือรอบที่สุดยอดเป็นอย่างมาก มันเป็นเพราะว่าไม่มีการหยุดไม่มีการพักแล้วรอบ 2 นี้ทำเอาหนูตัวสั่นไปหมด กว่าเขาจะเสร็จน้ำแตกออกมาหรือน้ำไม่แตกหนูก็ไม่รู้เล่นกับหนูเกือบ 30 นาทีชีวิตหนูไม่เคยโดนหนักโดนเต็มแบบนี้มาก่อนเคยเห็นแต่ หนัง x แบบที่เขาเล่นกันยาวนานพอมาเจอกับตัวเองแบบนี้ก็รู้เลยว่ามันเกินต้านเสียจริงๆ
ตอนนี้หนูตื่นขึ้นมาเห็นทุกอย่างอยู่บนหน้าไม่อยากจะเชื่อว่าผู้ชายเวลาที่เขาหลักควยก็ยังแข็ง แบบนี้หรือหรือว่ามันต้องอ่อนแต่พอหนูไปจับเล่นเล็กน้อยเหมือนกับว่ามันมีชีวิตมันดิ้นได้แล้วหนูก็เล่นไปมาอีกนิดหน่อยไม่ได้คิดมากอะไร ก็มีเสียงกระซิบออกมาว่า “เห็นมันใหญ่ขนาดนี้แล้วไม่เสียวบ้างหรือ” หนูหันมามองหน้าตกใจได้แต่ยิ้มตอนนี้ไม่รู้ทำอะไรก็รีบคว้าเอาเข้าปากไปเลย เพราะที่เห็นในจอคอมพิวเตอร์มัน หนัง x ที่เขากำลังดูดกำลังทำกันอยู่จะต้องรออะไรกันอีกมาแบบนี้แล้วเห็นแล้วมันก็เสียวก็อยากจะได้อีกเป็นเรื่องธรรมดาของคนที่ขาดของมาแนน จัดไปแบบไม่มีหยุดไม่มีเบาจนที่เขาเกี่ยวตัวของหนูแล้วก็ไปเล่นท่า 69 ไปด้วยตอนนี้จะว่าเขินก็มีบ้างจะว่าเสียวก็มีหนัก แล้วก็โดนพี่เขากลับตัวเล่นท่าหมาบนเตียงในทันทีเตียงมันนุ่มเด้งดีทั้งโยกทั้งกระแทก ไม่มีหยุดไม่มีเบาเลยในตอนนี้
เสียงที่เขาร้องครางนำหน้าจนทำให้หนูต้องร้องครางไปด้วย ตอนนี้บอกเลยว่ามันทั้งแสบทั้งบวมเพราะโดนจัดหนักไปรอบก่อนก็รู้สึกว่าถือว่าสุดยอดแล้วไม่คิดว่าจะโดนต่อในทันที มาแบบนี้ได้แต่ร้องครางเพียงอย่างเดียวไม่สามารถทำอย่างอื่นได้ คิดไว้แค่เพียงว่าจะครึ่งชั่วโมงเหมือนเดิมแบบในหนังก็ต้องตามใจแต่พี่เข้าซอยได้ไม่นานสักเท่าไหร่ในท่าเดียวแล้วก็จับสะโพกด้วยความเร็วและความแรงเสียงเนื้อดัง ตับ ตับ ได้ไม่กี่ครั้ง แล้วเขาก็เสร็จโชคดีเป็นของหนูไม่โดนยาวนานเกินไปไม่เช่นนั้นหนูอาจจะบวมจนเดินไม่ได้ก็เป็นได้