ติดใจควยฝังมุก

เมย์ทะเลาะกับผัวของเมย์แรงมากๆ ก็เรื่องที่ผัวไปฝังมุกที่คุยมา คิดว่ามันต้องเจ็บหีมากกว่าเสียวแน่ๆ เหมือนที่เมย์เคยดูในคลิปโป๊ เมย์เลยไปปรึกษากับเพื่อนของผัวในกลุ่ม ว่าอยากให้เขาไปฉีดควยมากกว่าไปฝังมุก แต่การที่ผัวของเมย์ไปฉีดควยมาน่าจะทำให้ควยของผัวเมย์ทั้งใหญ่ขึ้นและเยสได้มันขึ้นนั่นเอง

คืนนี้เราปรับความเข้าใจกันได้ ความรักของเราของเขามันทำให้เมย์เคลิบเคลิ้ม จนเมย์ยอมที่จะให้ควยฝังมุกของผัวเมย์เย็ดหีของเมย์นั่นเอง ในตอนที่ผัวเมย์เอาควยอันใหญ่ยาว มาจ่อที่ปากหี เมย์จับมันเริ่มชักแล้วจ้องไปที่เม็ดมุกที่ฝังอยู่ที่ควย ก่อนที่จะตัดสินใจหลับหูหลับตาอมควยฝังมุกให้เขาไป แรกๆไม่รู้สึกอะไร แต่ทันทีที่เริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น พร้อมกับเมย์เริ่มวนปลายลิ้นไปรอบ ๆ ลำควยก็ทำให้เมย์เริ่มรู้สึกว่า มุกที่วนไปวนมานั้นช่วยกระตุ้นความเงี่ยนและรสสัมผัสในปากที่เปลี่ยนไปได้ ทำให้เมย์เริ่มที่จะค่อย ๆ อมควยของผัวให้แข็งแรงขึ้น ดูดเร็วแรงขึ้น

ทุกอย่างมันเริ่มเข้าที่ ผัวเมย์จับหัวของเมย์กระเด้าปากอย่างรวดเร็ว เม็ดมุกที่เลื่อนผ่านริมฝีปากของเมียก็กระตุ้นความเงี่ยนของเมย์มากถึงขีดสุด ผัวเมย์จับเมย์กดลงนอนกับเตียงตอนที่เริ่มจะเย็ดหีเมย์ แต่เขาไม่ลืมที่จะเลยหีให้เมย์เหมือนเช่นทุกครั้ง เพราะผัวบอกว่าเมย์หีสวย ไม่เลียไม่ได้จริง ๆ หีของเมย์ถูกผัวเลียไล้กระตุ้นอารมณ์จนน้ำเงี่ยนไหลทะลัก แล้วควยฝังมุกที่เมย์ไม่เคยลองนั้นก็ค่อย ๆ สวมสอดเข้ามาในร่างกายของฉันอย่างช้า ๆ

เมย์เริ่มครั้งตั้งแต่มุกเม็ดแรกกดเข้ามา ตามด้วยเม็ดที่สอง ที่ทำให้เมย์สั่นระริกระรี้ด้วยความเสียว มันไม่ได้ฟิตแน่นเหมือนควยฉีด ทุกๆครั้งที่ผัวเมย์ดันควยเข้ามา เม็ดมุกก็จะหมุนวนไปช้า ๆ จนสุดความยาว

ผัวเมย์เริ่มขยับท่อนควย กระเด้าเย็ดหีเมย์ เริ่มจากช้าๆก่อน ทุกครั้งที่เกิดการเคลื่อนไหวสัมผัสความเสียวจากเม็ดมุก หีของเมย์ที่ตอดควยของเขาตลอดเวลา เสียงคราวเหมือนในคลิปโป๊ ดังไม่หยุดหย่อน ผัวเมย์กระหน่ำเย็ดหีเมย์ด้วยความเร็วและรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม จากที่เคยกลัวว่ามันจะเจ็บหรือเปล่า มันไม่ได้เจ็บเลยสักนิด รู้สึกเสียวหีจนไม่อาจควบคุมเสียงครวญครางของตัวเองได้ต่อไป เสียงกระแทกดังขึ้นพร้อมกับเสียงลมหายใจหนักๆ