โดนแตกในครั้งแรกร้องครางเป็นหนังโป๊เลย

หนูโดนพี่เขาเล่นเสียวและเรียกได้ว่ามันเป็นการแตกในเหมือนกับที่เราเห็นหนังโป๊ที่มันย้อยออกมาจากรูไหลออกมาจากรูแบบนั้นหนูไม่ได้เห็นเหตุการณ์แต่พี่เขาบอกว่าแค่เห็นก็เสียวที่สุดแล้ว มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในชีวิตที่หนูไม่เคยเจอมาก่อน วันก่อนหนูโดนพี่เขาให้หนูนั้นขึ้นไปขย่มบนท่า Body On Top หนูก็รู้สึกติดใจเป็นอย่างมากแต่หนูรู้สึกว่ามันยังขาดไปเล็กน้อยเพราะตอนที่มันจะเสร็จที่เขาดึงตัวของออกก่อนเขาไม่ได้ปล่อยข้างใน ถ้ามันได้ปล่อยข้างในมันก็คงจะรู้สึกดีกว่านี้และเป็นอะไรที่รู้สึกสบายตัวกว่านี้เป็นแน่แท้ แล้วหนูก็รู้สึกว่าวันนี้มวนท้องมีอาการปวดท้องเบาๆ เหมือนกับอาการเมนส์จะมาขอดูวันที่ดูวันเวลาก็รู้เลยว่าถ้าไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้รอบเดือนมาอย่างแน่นอน เป็นโอกาสอันดีวันที่ 1 จะได้ไปเจอพี่เขาแล้วได้ปล่อยข้างใน ไม่มีโอกาสไหนจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว
หนูสะกิดพี่เขามีการส่งสายตากระพริบตาให้กับเขาเห็นชัดเจนอีกหน่อย ก็เป็นที่รู้กัน วันนี้ไม่เรียนหนังสือได้ไหมขอทำการบ้านเลยได้หรือเปล่าแต่พี่เขาก็ยังอยากจะให้เรียนทบทวนอีกสักเล็กน้อย หนูก็เลยรีบบอกกับพี่เขาว่าก็คบกันมาเป็นเดือนแล้วไม่สังเกตเลยหรือว่าหนูยังไม่มีรอบเดือนมาพี่เขาก็ตกใจเล็กน้อยหนูก็เลยรีบเฉลยให้กับพี่เขาว่าถ้าไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้รอบเดือนมาอย่างแน่นอนถ้าวันนี้ไม่เล่นหนังโป๊อาจจะต้องหยุดหลายวันเลยคราวนี้พี่เขาก็เลยไม่ได้สอนการบ้านให้กับหนูแล้วแต่เป็นการทำการบ้านให้กับหนูตอนแรกเขาจะชวนหนูเล่นท่า 69 แต่หนูรู้สึกว่ามันเหมือนจะมีน้ำอะไรแฉะๆ ยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่หนูก็เลยจัดการดูดให้กับพี่เขาก่อน เราทำแบบนี้มา 2-3 ครั้งแล้วเป็นเรื่องปกติแล้วกับการที่ได้ดูดควย แล้วหนูก็คิดเลยว่าหนูก็จะเล่นท่า Body on top เพราะมันโดนจุดเสียวจนร้องครางออกมาอย่างเต็มที่ เมื่อมันได้จังหวะกันดีไม่มีอะไรที่จะต้องรออีกต่อไปให้พี่เขานอนอยู่ข้างล่างแล้วหนูก็ขึ้นอยู่ข้างบน
หนูโยกไปเบาๆ ไม่ได้เร่งรีบอะไรมากนัก แต่จุดเสียวมันไปโดนตรงที่พี่เขาใช้มือขยี้โดนจุดเสียวของหนูด้วยตอนนี้หนูถึงขั้นต้องบีบแขนพี่เขาเอาไว้ให้แน่นที่สุดเพราะมันทนไม่ไหวแล้ว แล้วหลังจากนั้นพี่เขาก็ยกด้วยความเร็วความแรงหนูรู้เลยว่าน้ำของหนูแตกออกมาเต็มเลยเพราะมันลื่นเป็นอย่างมาก พี่เขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้วเช่นกันสิวที่สุดแล้วหนูก็บอกว่าแตกในเลยวันนี้แตกในเลย หนูพูดอย่างนี้ตลอดสลับกับการร้องครางจนในที่สุดพี่เขาก็แตกเข้ามาในรูหี ของหนูตอนนี้รู้ได้เลยว่ามันคือสุดยอดเป็นอย่างมากมันทั้งเสียวทั้งอุ่นและมันก็รู้สึกดีที่สุดแบบนี้แหละที่เขาเรียกว่าถึงจุดสุดยอดเพราะน้ำผู้ชายปล่อยเข้ามาในตัวของเรามันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดในชีวิตแล้วขอบอก ความเสี่ยงมากถึงขั้นนี้ไม่มีอะไรจะเกินไปกว่านี้อีกแล้ว