แฟนของผมขอเล่นเสียว เปิดดูหนัง x เล่นกัน 2 รอบเบิ้ล

วันนี้แฟนของผมมาอ้อนผมตั้งแต่หัวค่ำ เธอบอกว่าวันนี้หิ้วเครื่องดื่มมาฝากผมด้วย หิ้วมาฝากผมอยู่ 3 ขวด และมันก็กำลังได้ดีเลยทีเดียว ผมก็เริ่มมองหน้าเธอว่ามันมีอะไรกันแน่ เธอยิ้มแล้วก็เข้ามาจูบผมหอมแก้มผมตั้งแต่ก่อนจะเข้ามาในห้องเลย เรียกว่าไม่อายสายตาหรอกด้านกันเลย เธอบอกว่าก็เธอรักของเธอจะโชว์ให้ทุกคนได้รู้ว่าผมนั้นเป็นของเธอ ผมก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น เธอบอกว่าวันนี้ได้ไปคุยกับเพื่อนของเธอที่ทำงาน พูดคุยกันในเรื่องของการเล่นเซ็กส์การดูหนัง X บางคนก็เล่าถึงเรื่องของความเสียวความสนุก ได้ฟังเรื่องเล่ามันสนุกตื่นเต้นยิ่งกว่าการได้ดูหนัง เธอก็เลยมีอารมณ์วันนี้ขอเล่นเสียวหน่อยก็แล้วกัน แบบนี้นี่เองแฟนของผมช่วงนี้เธอได้ยินในเรื่องของ Sex เล็กน้อยเธอก็จะมีอาการ อยากจะเล่นเสียวทุกอย่างทั้งหมดเลยทีเดียว

ไม่มีปัญหาสำหรับผม ผมก็ทำให้เธอนั้นมีความสุขและความสนุกได้แบบไม่ยาก เริ่มต้นด้วยเข้ามาในห้องด้วยกันเธอก็มา กอดมาจูบผมแล้ว เธอก็บอกว่าอาบน้ำด้วยกันเลยก็แล้วกัน เรียกว่าวันนี้เธอโชว์ลีลาเป็นไงหนัง X ที่บริการให้กับผมทุกอย่างกันเลยทีเดียว ช่วงจังหวะนี้ผมก็ต้องรีบจัดการดื่มด้วย เพราะถ้าได้เมาอีกสักนิดมันก็จะทนได้อีกสักหน่อย เริ่มจัดการเข้าไปอาบน้ำด้วยกันก็เจอเธอนั้นดูดน้องชายของผมเล่น ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยว่าวันนี้เธอจะมีอารมณ์อย่างมาก เธอโชว์ให้กับผมอีกนิดด้วยกันใช่ไหมตกหนักของตนเอง แล้วก็ดูดนิ้วของตัวเองทั้ง 2 นิ้ว มันยิ่งทำให้ผมนั้นมีความเสียวซาบซ่านเพิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่รอช้าแล้วแบบนี้ไม่ต้องคิดอะไรกัน ผมจัดการจัดเธอเล่นในห้องน้ำ เล่นซอยเธอจากทางด้านหลังจนน้ำแตกในที่สุด ก็โชว์ความเซ็กซี่มาแบบนี้ใครจะทนได้

แล้วก็ออกมาพักผ่อนกันอีกสักพัก เธอก็บอกว่าขอดูหนัง X อีกสักหน่อยได้ไหมผมไม่มีปัญหาอยู่แล้วกับเรื่องแบบนี้ ให้เธอนั้นโชว์ลีลาความเซ็กซี่อีก จะเปิดดูหนังยังไม่นานเท่าไหร่เลย แล้วเธอก็มาดูเจ้าชายของผมเล่น ให้มันได้แบบนี้สิ มันจะอะไรกันมากมายกันเลยหรือ ก็อย่างที่บอกช่วงนี้แฟนของผม เหมือนว่าเธอนั้นจะตื่นเต้นกับการดูหนังแล้วก็ชอบในเรื่องเซ็กส์เป็นอย่างมาก อาจจะเป็นไปได้ว่าเมื่อประมาณอาทิตย์ก่อน ผมจะเสียวกับเธอ 2 รอบเบิ้ลแบบอย่างหนักหน่วง จำได้เลยว่าเล่นกันยาวนานเป็นชั่วโมง เล่นเอาจนผมนั้นปวดหลังปวดเอวไปหมด เธอก็ออกอาการเสียวจนตัวสั่น ออกอาการกระตุกแบบที่ผมก็ไม่เคยเจอด้วยเหมือนกัน มันอาจจะไปเปิดจุดอะไรของเธอบางอย่างก็เป็นได้ ไม่นานนักตอนนี้เธอก็ขึ้นมาขย่มบนตัวผมแล้ว มาจัดเต็มให้กับผมแบบที่ไม่หยุดด้วย นี่แหละเขาเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด การมีแฟนเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์ก็เป็นเรื่องดีสำหรับเรา ผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่เอาอกเอาใจเราแบบนี้นั่นแหละ