รอบแรกผ่านไปแบบธรรมดา รอบ 2 ดูคลิปโป๊แล้วก็ดื่มด้วยสะใจที่สุด

วันนี้หนูได้มาอยู่กับกิ๊กของหนู ได้มาเจอกันตั้งแต่ในช่วงหนึ่ง ก็ได้จากกันก่อนเลย 1 ดอกตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ตก เรียกว่าได้เจอหน้ากันมองหน้ากันน้ำก็แตกออกมาหมดแล้ว ยังไม่ต้องมีการมาปลุกอารมณ์อะไรทั้งสิ้น ยังไม่ต้องมีการมาสร้างอารมณ์อะไรกันให้มากมาย ก็ได้จัดหนักจัดเต็มไปแล้ว 1 รอบ หนูก็เบาสบายตัวกันไปแล้วทีเดียว หลังจากนั้นพักกันประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วก็เริ่มมาดื่ม เริ่มมาคุยด้วยกันอีกนิด เมื่อได้ดื่มกันสักหน่อย ก็ต้องมีสิ่งมากระตุ้นเร้าใจด้วยการดูหนังโป๊หรือไม่ก็ดูคลิปโป๊ ยั่วอารมณ์กันอีกหน่อยของแบบนี้ไม่ต้องการอะไรกันมากอยู่แล้ว

ไม่แอลกอฮอล์เข้าในร่างกายความเมาและความซาบซ่านในตัวก็เริ่มมากยิ่งขึ้น หนูเริ่มจัดการลงไปดูดให้กับเขาก่อนเลยให้เขาได้ดูคลิปโป๊ สร้างอารมณ์ก่อนเป็นครั้งแรก ก็คนมันอยากได้อีกแล้ว ไม่รู้ว่าเขาอยากได้หนูมากน้อยขนาดไหน แต่หนูรู้เพียงแค่ว่าอยากจะได้กับเขาเป็นอย่างมาก ได้เล่นเสียวกับเขาเมื่อไหร่เสียวจนสะใจได้ร้องอย่างเต็มที่ด้วย เพราะการเล่นกันแต่ละครั้งก็อยู่ในสถานที่แบบโรงแรมจัดหนักจัดเต็มกันแบบไหนก็ได้เต็มที่ทั้งหมด ผู้หญิงหลายคนที่เคยเล่นเสียวแล้วอยู่ในโรงแรมหรือนอกสถานที่ จะร้องครางแบบไหนอย่างไรก็ไม่ต้องเป็นกังวล ไม่มีใครเขาสนใจเราแล้วก็ได้ปล่อยเรื่องของเซ็กซ์อย่างเต็มตัวกันด้วย ทุกอย่างก็ดูมาจากพวกคลิปโป๊ หรือพวกหนังโป๊นั่นแหละเขาก็ร้องครางแบบเต็มตัว แล้วพอหลังจากเสร็จก็ดูเหมือนว่าเขาจะสุขสบายตัวสบายใจเป็นอย่างมาก การได้ทำแบบนี้ก็ทำให้เรานั้นโคตรมีความสุขไปด้วย ของดีแบบนี้แล้วเราจะต้องไปเก็บอาการอีกทำไม

หลังจากเริ่มดูดแล้วก็เลียให้กับเขาได้ไม่นานนัก ดูเหมือนว่าเขาก็จะไม่ไหวด้วยเหมือนกัน แล้วเขาก็มาเล่นท่า 69 กับเรา ด้วยอาการที่มันเมาเล็กน้อยและมึนนิดหน่อย พร้อมกับความเสียวที่เรากำลังได้ดูอยู่ด้วยกันก็เลยได้เล่นกันอย่างสะใจ รอบนี้หนูเหมือนกับโดนพระเอกหนังโป๊เล่นแบบที่ไม่ยอมหยุด เขากระแทกให้กับหนูจนหนูนั้นทนไม่ไหวต้องร้องคางออกมา เรียกเขาในสารพัดชื่อไม่ว่าจะเป็นที่รัก หรือจะเป็นชื่อเขา บอกแค่ว่าหนูเสียวที่สุดจนเกินจะห้ามไหว เขาเปลี่ยนลีลาเล่นเสียวกับหนูประมาณ 3-4 ท่า เล่นกันจนน้ำแตกกระจายนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว ก็อย่างว่ารอบแรกมันเสร็จไปแล้วแล้วก็มาเล่นต่อในรอบ 2 แถมมีอาการเมาอีกด้วยมันก็เหมือนกับการจัดยาทนไม่มีผิด โดนเข้าไปในรอบนี้เรียกว่าเราสองคนนั้นเต็มอิ่มแบบสุขสบาย ไม่ได้เจอกันมานานประมาณเกือบ 10 วัน โดนกันไป 2 ดอกแบบนี้ก็ถือว่ากำลังพอเหมาะพอดี เล่นคนเหนื่อยจนเหงื่อแตกทั้งที่แอนในห้องก็เย็นฉ่ำ การเล่นเสียวก็ต้องปล่อยอารมณ์แบบนี้แหละ ต้องเล่นให้ดังเล่นให้สะใจ มีลีลาแบบไหนต้องเอาให้มันที่สุด ชีวิตคุ้มค่าแล้วในวันนี้